Khai mạc triển lãm thành tựu kinh tế xã hội 20 năm tái lập tỉnh

(QNO) - Sáng nay 23.3 tại Bảo tàng tỉnh đã khai mạc triển lãm thành tựu kinh tế xã hội 20 năm tái lập tỉnh (1997-2017). Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ nhiệm Ủy ban Tài chính ngân sách Quốc hội Nguyễn Đức Hải; Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Ngọc Quang; Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phan Việt Cường; Chủ tịch UBND tỉnh Đinh Văn Thu đến dự và cắt băng khai mạc.

Cùng tham dự triển lãm còn có các đồng chí nguyên là lãnh đạo tỉnh, gồm đồng chí Nguyễn Đức Hạt - nguyên Phó Trưởng ban Tổ chức Trung ương, nguyên Bí thư Tỉnh ủy; Vũ Ngọc Hoàng - nguyên Phó Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương, nguyên Bí thư Tỉnh ủy; Lê Trí Tập - nguyên Chủ tịch UBND tỉnh; Lê Phước Thanh - nguyên Bí thư Tỉnh ủy...

Cắt băng khai mạc triển lãm. Ảnh: X.PHÚ
Phát biểu khai mạc, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Đình Tùng cho biết triển lãm thành tựu kinh tế xã hội là một trong những hoạt động nhân kỷ niệm 20 năm tái lập tỉnh và 42 năm giải phóng tỉnh Quảng Nam, bao gồm giới thiệu thành tựu trong lĩnh vực kinh tế, văn hóa xã hội, khoa học kỹ thuật, an ninh quốc phòng.

Các đại biểu lãnh đạo Trung ương và tỉnh tham quan triển lãm. Ảnh: X.PHÚ
Ngoài ra còn có các khu trưng bày sản phẩm tiêu biểu, làng nghề truyền thống, sinh vật cảnh, ảnh nghệ thuật. Triển lãm cũng giới thiệu tiềm năng, triển vọng và hướng phát triển của địa phương trong thời gian tới với các khâu đột phá chiến lược.

Giới thiệu nghề truyền thống tại triển lãm. Ảnh: X.PHÚ
“Triển lãm chính là bức tranh sinh động phản ánh kết quả đã đạt được, đồng thời giới thiệu đến quần chúng nhân dân về một Quảng Nam luôn năng động, đầy tiềm năng và thể hiện quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị giai đoạn 2016-2020 và những năm tiếp theo” - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Đình Tùng nhấn mạnh.

Tác giả: X. Phú

Nguồn tin: Báo Quảng Nam