Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử Trường PTDTBT THCS Trà Mai , xã Trà Mai, huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam

Chi tiết tin

Trường PTDTBT THCS Trà Mai tổ chức Khai mạc Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2017 -2018.

Hôm nay, ngày 9 tháng 3 năm 2018, tại trường PTDTBT THCS Trà Mai đã diễn ra buổi khai mạc hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2017 - 2018. Về tham dự buổi khai mạc có thầy giáo Nguyễn Khắc Điệp - Hiệu trưởng - Trưởng Ban tổ chức hội thi, đ/c Hồ Văn Bốn – CT Công đoàn, đ/c Nguyễn Phước Tỉnh – PHT, đ/c Đoàn Thị Kim Ngọc- PHT, cùng 16 thầy cô giáo là thí sinh tham dự hội thi.

Hội thi lần này nhằm hưởng ứng phong trào đua dạy tốt học tốt. Đồng thời tuyển chọn, công nhận và suy tôn giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2017 - 2018. Góp phần triển khai các phong trào thi đua của nhà trường trong năm học; khuyến khích, động viên, tạo cơ hội và rèn luyện giáo viên tự học và sáng tạo. Hội thi là một trong những căn cứ để đánh giá trình độ nghiệp vụ chuyên môn của giáo viên; là căn cứ để đánh giá xếp loại chuyên môn, thi đua cuối năm học 2017 - 2018. Là điều kiện để giáo viên tiếp tục đăng kí tham gia giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở trong năm học tới. Hội thi góp phần thực hiện nâng cao tiêu chí chất lượng giáo viên dạy giỏi trong lộ trình xây dựng trường chuẩn quốc gia giai đoạn 2016-2020.
Hội thi lần này trải qua 3 vòng thi: Thi Sáng kiến kinh nghiệm hoặc NCKHSPƯD, Thi Bài kiểm tra năng lực, thi giảng.
Năm học 2017-2018 này có 16 thầy cô giáo đủ điều kiện đăng kí dự thi; qua vòng thi SKKN có 16 thầy cô giáo đủ điều kiện thi tiếp vòng thi Kiểm tra năng lực. Đây là năm học có số lượng thầy cô dự thi đông nhất từ trước tới nay. Phát biểu trong buổi khai mạc, thầy giáo Nguyễn Khắc Điệp- HT- Trưởng Ban tổ chức hội thi vui mừng nói: “ Đây là buổi khai mạc hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp trường có số lượng thầy cô giáo nhiều nhất trong thời gian hơn 15 năm làm công tác quản lí của bản thân…Mong muốn hội thi sẽ là đợt sinh hoạt chuyên môn sâu rộng nhất, là cơ hội để thầy cô thể hiện tài năng, bản lĩnh và kinh nghiệm sư phạm; là nơi học tập về kinh nghiệm chuyên môn từ cả 2 phía người dạy và cả người dự…”. Cô giáo trẻ Bùi Thị Hải thì mạnh dạn bộc bạch khi được thay mặt cho các thầy cô giáo phát biểu ý kiến: “Với những gì đã được học tập, trải nghiệm trong những năm công tác tại miền núi nói chung và hơn 2 năm tại ngôi trường mến yêu này, bản thân rất vui và tự tin trước khi hội thi diễn ra.... Chúng tôi tuy khác nhau về tuổi tác nhưng lại giống nhau ở lòng nhiệt huyết, tinh thần trách nhiệm và ý chí cầu tiến.”

Sau phần khai mạc sẽ là Phần thi Bài kiểm tra năng lực, những thi sính đủ điều kiện sẽ tiếp tục Thi giảng từ ngày 12 đến ngày 23/3/2018.

Một số hình ảnh của buổi khai mạc hội thi:Đ/c Nguyễn Khắc Điệp - Hiệu trưởng- phát biểu khai mạc


Cô giáo Đoàn Thị Kim Ngọc - PHT- thông qua các quyết định liên quan đến hội thi


Thầy giáo Nguyễn Phước Tỉnh –PHT- thông qua thể lệ hội thi.


Cô giáo Bùi Thị Hải  - Đại diện cho giáo viên dự thi phát biểu


Các giáo viên thi kiểm tra năng lực

Tác giả: Phước Tỉnh

Nguồn tin: Trường PTDTBT THCS Trà Mai

[Trở về]

Các tin mới:

Các tin khác:

Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search
Thông tin - Thông báo

Liên kết website

select

Thăm dò ý kiến


Bạn thấy giao diện trang web này thế nào ?

Kết quả bình chọn

Bạn thấy giao diện trang web này thế nào ?

Đẹp, bắt mắt, dễ dàng tìm kiếm nội dung
 
29.3%
68 Phiếu
Tương đối, bố trí phù hợp
 
43.1%
100 Phiếu
Màu sắc và nội dung tương đối
 
25.9%
60 Phiếu
Cần phải chỉnh sửa
 
1.7%
4 Phiếu
Tổng cộng: 232 Phiếu
X

BẢN QUYỀN THUỘC TRƯỜNG PTDTBT THCS TRÀ MAI
Địa chỉ: Xã Trà Mai , huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam - Điện thoại: 0982442574 - Email: thcstramai@gmail.com
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập
Lượt trong ngày