Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử Trường PTDTBT THCS Trà Mai , xã Trà Mai, huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam

Chi tiết tin

Trường PTDTBT THCS Trà Mai tổ chức chức lễ kỉ niệm 89 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2019 và ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Chiều ngày 16/10/2019, tại trường PTDTBT THCS Trà Mai, trường và BCH công đoàn trường PTDTBT THCS Trà Mai đã tổ chức lễ kỉ niệm 89 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2019 và ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, về tham dự buổi lễ có thầy giáo Nguyễn Khắc Điệp – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng, cô giáo Trương Thị Ánh Nhung– Chủ tịch Công đoàn trường, thầy giáo Nguyễn Phước Tỉnh-P.HT, cán bộ, giáo viên, nhân viên và các anh cị em là dâu rể của trường.

Tại buổi lễ này, Ban nữ công của trường đã ôn lại truyền thống vẻ vang của phụ nữ Việt Nam trong lịch sử và qua các cuộc kháng chiến chống Pháp, chống Mỹ cứu nước và đóng góp quan trọng của phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ đổi mới; khẳng định những đóng góp quan trọng của nữ CNVCLĐ trong sự nghiệp công nghiệp hóa - hiện đại hóa đất nước và hội nhập quốc tế; đặc biệt là thực hiện những chủ trương đổi mới của ngành, động viên nữ CNVCLĐ tích cực học tập nâng cao trình độ, kỹ năng nghề nghiệp, đáp ứng yêu cầu đổi mới căn bản toàn diện giáo dục và đào tạo.
Buổi lễ lần này nhằm tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, yêu nước, tinh thần sáng tạo, đồng thời đẩy mạnh phong trào thi đua “Giỏi việc trường – Đảm việc nhà” của các nữ CNVCLĐ trong nhà trường. Tăng cường giao lưu, chia sẻ tâm tư, nguyện vọng của nữ cán bộ giáo viên nhân viên trong nhà, đồng thời là cơ hội để giao lưu, gặp gỡ giữa CB, GV, NV của trường với các anh chị em là dâu rể của trường.
Tại buổi lễ lần này, BCH công đoàn cũng đã khen thưởng cho những nữ đoàn viên đạt danh hiệu phụ nữ Hai giỏi năm học 2018-2019. Sau chương trường lễ sẽ là nội dung sinh hoạt tọa đàm và giao lưu văn nghệ.


Lãnh đạo trường và BCH Công đoàn tặng hoa cho đại diện nữ CB, GV, NV của đơn vị


đc/ Nguyễn Thị Bé Trang, đại diện Ban nữ công tuyên truyền ý nghĩa ngày 20/10
Đại diện dâu rể tặng hoa cho đại diện nữ CB, GV, NV


Tác giả: Phước Tỉnh

Nguồn tin: Công đoàn trường PTDTBT THCS Trà Mai

[Trở về]

Các tin mới:

Các tin khác:

Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search
Thông tin - Thông báo

Liên kết website

select

Thăm dò ý kiến


Bạn thấy giao diện trang web này thế nào ?

Kết quả bình chọn

Bạn thấy giao diện trang web này thế nào ?

Đẹp, bắt mắt, dễ dàng tìm kiếm nội dung
 
28.2%
69 Phiếu
Tương đối, bố trí phù hợp
 
43.3%
106 Phiếu
Màu sắc và nội dung tương đối
 
26.1%
64 Phiếu
Cần phải chỉnh sửa
 
2.4%
6 Phiếu
Tổng cộng: 245 Phiếu
X

BẢN QUYỀN THUỘC TRƯỜNG PTDTBT THCS TRÀ MAI
Địa chỉ: Xã Trà Mai , huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam - Điện thoại: 0982442574 - Email: thcstramai@gmail.com
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập
Lượt trong ngày