Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử Trường PTDTBT THCS Trà Mai , xã Trà Mai, huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam

Chi tiết tin

Kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam - Nhà giáo vùng cao - Vẫn vững tin trước thiên tai, dịch bệnh.

Hôm nay, ngày 20-11-2020, trong không khí từng bừng của cả nước tổ chức kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2020), Trường PTDTBT THCS Trà Mai long trọng tổ chức lễ kỉ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam và tuyên dương khen thưởng năm học 2019-2020.

Về tham dự và phát biểu chúc mừng có bà Hồ Thị Minh Thuận- UVBTV huyện ủy, Bí thư Đảng ủy xã Trà Mai, các đồng chí đại diện cho các ban ngành tại tại địa phương, Ban đại diện cha mẹ học sinh các lớp, toàn thể CB, GV, NV nhà trường và đại diện học sinh tiêu biểu các lớp.
Năm học 2019-2020 là năm học có nhiều biến động mạng tính lịch sử đó là dịch bệnh Covid-19, là năm học phải kéo dài thời gian đến tháng 7, là năm học mà thầy cô giáo và học sinh trong nhà trường nổ lực hơn 100% trí lực và sức lực, là năm học hoàn thành công tác kiểm định chất lượng và xây dựng trường chuẩn quốc gia sau 5 năm triển khai thực hiện, là năm học ghi dấu ấn đặc biệt trong hội thi các cấp…Năm học 2019-2020, thầy và trò nhà trường đạt nhiều kết quả cao trong công tác dạy và học, là đơn vị dẫn đầu khối thi đua cấp THCS được Cờ thi đua của UBND tỉnh Quảng Nam và đề nghị Cờ thi đua của Chính phủ. Năm học 2010-2021 vừa bắt đầu lại phải đón nhận những dịch bệnh, thiên tai liên tiếp, nhất là những thiệt hại về người trong cơn bão số 9 vừa qua. Tuy nhiên với tinh thần trách nhiệm cao, với sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị, thầy và trò nhà trường luôn vững tin sẽ thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2020-2021 đã đề ra.
“Ôn lại truyền thống tốt đẹp của ngành, của nhà trường cũng là dịp để mỗi thầy cô giáo tự hoàn thiện mình hơn, là dịp để khơi gợi thêm lòng yêu nghề mến trẻ và càng tự hào về vị trí xã hội, sự vinh quang của nghề nghiệp và cố gắng có nhiều đóng góp to lớn hơn cho sự nghiệp giáo dục của địa phương, đơn vị”-kết thúc bài phát biểu của thầy Nguyễn Khắc Điệp- Hiệu trưởng nhà trường.
Một số hình ảnh Sinh hoạt


Tác giả: Phước Tỉnh

Nguồn tin: TRường PTDTBT THCS Trà Mai

[Trở về]

Các tin mới:

Các tin khác:

Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search
Thông tin - Thông báo

Liên kết website

select

Thăm dò ý kiến


Bạn thấy giao diện trang web này thế nào ?

Kết quả bình chọn

Bạn thấy giao diện trang web này thế nào ?

Đẹp, bắt mắt, dễ dàng tìm kiếm nội dung
 
28.2%
69 Phiếu
Tương đối, bố trí phù hợp
 
43.3%
106 Phiếu
Màu sắc và nội dung tương đối
 
26.1%
64 Phiếu
Cần phải chỉnh sửa
 
2.4%
6 Phiếu
Tổng cộng: 245 Phiếu
X

BẢN QUYỀN THUỘC TRƯỜNG PTDTBT THCS TRÀ MAI
Địa chỉ: Xã Trà Mai , huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam - Điện thoại: 0982442574 - Email: thcstramai@gmail.com
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập
Lượt trong ngày