Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử Trường  THCS Trà Mai , xã Trà Mai, huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam

Chi tiết tin

Trường THCS Trà Mai tổ chức buổi khai mạc Tuần lễ hướng ứng học tập suốt đời năm 2021

Thực hiện Công văn số 439/PGDĐT ngày 28 tháng 9 năm 2021 của Phòng GDĐT Nam Trà My về việc triển khai thực hiện Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2021.Kế hoạch số 13/KH-THCSTM ngày 28 tháng 9 năm 2021 của trường THCS Trà Mai Tổ chức các hoạt động hưởng ứng Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2021. Sáng ngày 04 tháng 10, trường THCS Trà Mai tổ chức buổi khai mạc Tuần lễ hướng ứng học tập suốt đời năm 2021 với chủ đề “Chuyển đổi số và cơ hội học tập suốt đời cho tất cả mọi người trong bối cảnh đại dịch Covid-19”. Về tham dự và phát biểu khai mạc có thầy giáo Nguyễn Phước Tỉnh, Phó hiệu trưởng, cô giáo Trương Thị Ánh Nhung, Chủ tịch Công đoàn trường và tất CB, GV, NV và học sinh toàn trường.

Theo Kế hoạch hưởng ứng Tuần lễ học tập suốt đời năm 2021 của trường THCS Trà Mai với chủ đề Chuyển đổi số và cơ hội học tập suốt đời cho tất cả mọi người trong bối cảnh đại dịch Covid-19” có nhiều nội dung và hình thức tổ chức rất phong phú, đa dạng: Tổ chức vận động CB, GV, NV và học sinh quyên tặng sách, sách giáo khoa; tổ chức phát thanh măng non tại nhà trường vào sau tiết 2 của mỗi buổi học, phát động cuộc thi Thi Giới thiệu Thư viện trường em bằng video clip; Thi Giới thiệu sách trong học sinh; thư viện tổ chức các đợt đọc sách cho học sinh, giáo viên toàn toàn trường.
Tuần lễ hướng ứng học tập suốt đời năm 2021 đạt được nhiều kết quả cao như: CB, GV, NV và toàn thể học sinh nhận thức sâu sắc hơn về vai trò của văn hóa đọc và lợi ích của việc đọc sách, nhận thức rõ học tập suốt đời là chìa khóa của mọi thành công;  phong trào đọc sách trong nhà trường được lan tỏa sâu rộng, nhiều tập thể, nhiều cá nhân tiêu biểu trong lễ hưởng ứng; nhiều đầu sách hay, có giá trị được các thầy cô đóng góp đã làm phong phú thêm tủ sách Công đoàn và Tủ sách tìm hiểu pháp luật của nhà trường; nhiều học sinh có đóng góp với số lượng sách giáo khoa rất lớn, chất lượng sách còn rất mới, giá trị sữ dụng cao….
- Kết quả phát động đóng góp sách: 
+ Tổng số đầu sách do CB, GV, NV đóng góp là:  67 cuốn
+ Tổng số sách do học sinh đóng góp được là: 217 cuốn
- Theo kế hoạch phần thi giới thiệu sách; Thi giới thiệu về Thư viện trường em sẽ tổng hợp và chấm chọn vào ngày 07/10/2021; 
- Việc tổ chức mượn sách và đọc sách; thi phát thanh măng non tháng cao điểm sẽ kết thúc vào 30/10/2021
Với thời gian phát động rất ngắn, thời gian để chuẩn bị cho tuần lễ chưa nhiều nhưng lễ phát động đã đạt được nhiều kết quả quan trọng. Hy vọng sẽ có nhiều hơn nữa những tập thể, cá nhân đạt nhiều thành tích cao hơn trong cuộc vận động năm 2021. Kết quả thể trường sẽ thông báo cụ thể trên các bản tin lần sau.


Tác giả: Phước Tỉnh

Nguồn tin: Trường THCS Trà Mai

[Trở về]

Các tin mới:

Các tin khác:

Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search
Thông tin - Thông báo

Liên kết website

select

Thăm dò ý kiến


Bạn thấy giao diện trang web này thế nào ?

Kết quả bình chọn

Bạn thấy giao diện trang web này thế nào ?

Đẹp, bắt mắt, dễ dàng tìm kiếm nội dung
 
3.6%
75 Phiếu
Tương đối, bố trí phù hợp
 
6%
127 Phiếu
Màu sắc và nội dung tương đối
 
5.1%
107 Phiếu
Cần phải chỉnh sửa
 
85.3%
1800 Phiếu
Tổng cộng: 2109 Phiếu
X

BẢN QUYỀN THUỘC TRƯỜNG THCS TRÀ MAI
Địa chỉ: Xã Trà Mai , huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam - Điện thoại: 0982442574 - Email: thcstramai@gmail.com
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập
Lượt trong ngày