Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử Trường PTDTBT THCS Trà Mai , xã Trà Mai, huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam

Chi tiết tin

Trường PTDTBT THCS Trà Mai tổ chức thành công Giải thể thao học sinh cấp trường, năm học 2017-2018.

Thực hiện theo kế hoạch năm học 2017 - 2018, nhằm lập thành tích chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2018). Trong thời gian 4 ngày (từ chiều ngày 08/03/2018 đến ngày 11/03/2018), trường PTDTBT THCS Trà Mai đã tổ chức giải thể thao học sinh cấp trường năm học 2017-2018. Buổi khai mạc diễn ra vào lúc 15 giờ 00 này 09/03/2018, Về tham dự buổi khai mạc có thầy giáo Nguyễn Khắc Điệp - Hiệu trưởng - Trưởng Ban tổ chức, thầy giáo Nguyễn Phước Tỉnh, P.HT, cô giáo Đoàn Thị Kim Ngọc-P.HT, các thầy cô giáo trong BTC, Tổ Trọng tài, các vận động viên của 7 đội và toàn thể học sinh trong toàn trường.

Giải thể thao nhằm giúp học sinh rèn luyện thể thao theo gương Bác Hồ, đẩy mạnh phong trào thi đua giữa các Chi đội, đồng thời tạo môi trường lành mạnh để các bạn học sinh trong toàn trường có điều kiện giao lưu, học tập lẫn nhau. 
Theo thể lệ Giải năm nay chia làm 2 hạng nội dung thi đấu: Khối lớp 6,7 và  khối lớp 8,9. Giải năm nay thi đấu ở 3 bộ môn cho các khối: bóng chuyền nam,nữ; bóng đá nam, nữ ; điền kinh nội dung nam và nữ. Theo kế hoạch các nội dung thi đấu Bóng chuyền tổ chức tại sân trường PTDTBT THCS Trà Mai, các nội dung của môn điền kinh và Bóng đá thi đấu tại sân vận động Trung tâm Thông tin – Thể thao huyện Nam Trà My.
Giải diễn ra thành công tốt đẹp với 25 giải được trao. Thành công của giải phải kể đến đó là sự tham gia nhiệt tình của các vận động viên, cổ động viên và các giáo viên chủ nhiệm lớp; sự ủng hộ của phụ huynh học sinh; sự công tâm, khách quan, công bằng của các trọng tài. Và đặc biệt trước, trong và sau giải thể thao lần này phong trào tập thể dục thể thao trong nhà trường chuyển biến rõ rệt, học sinh các lớp đã thường xuyên rèn luyện thể dục, thể thao để rèn luyện thân thể, góp phần có tinh thần tốt để học tập và rèn luyện.
Tổng kết giải, Ban tổ chức đã trao giải: Nhất, nhì, ba ở từng nội dung của các môn.
Một số hình ảnh về hội thi:

Tác giả: Lê Hoàng Trung

Nguồn tin: Ban HĐNGLL

[Trở về]

Các tin mới:

Các tin khác:

Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search
Thông tin - Thông báo

Liên kết website

select

Thăm dò ý kiến


Bạn thấy giao diện trang web này thế nào ?

Kết quả bình chọn

Bạn thấy giao diện trang web này thế nào ?

Đẹp, bắt mắt, dễ dàng tìm kiếm nội dung
 
29.3%
68 Phiếu
Tương đối, bố trí phù hợp
 
43.1%
100 Phiếu
Màu sắc và nội dung tương đối
 
25.9%
60 Phiếu
Cần phải chỉnh sửa
 
1.7%
4 Phiếu
Tổng cộng: 232 Phiếu
X

BẢN QUYỀN THUỘC TRƯỜNG PTDTBT THCS TRÀ MAI
Địa chỉ: Xã Trà Mai , huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam - Điện thoại: 0982442574 - Email: thcstramai@gmail.com
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập
Lượt trong ngày