Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử Trường PTDTBT THCS Trà Mai , xã Trà Mai, huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam

Chi tiết tin

Hội thi Báo tường- hoạt động ý nghĩa, thiết thực kỉ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Chiều ngày 17/11/2016, tại trường PTDTBT THCS Trà Mai đã diễn ra Hội thi Báo tường. Đây là Hội thi nhằm lập thành tích chào mừng kỉ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2018), Về tham dự hội thi có thầy giáo Nguyễn Khắc Điệp-Hiệu trưởng- Trưởng Ban tổ chức- Chủ khảo hội thi, các thầy cô giáo và toàn thể học sinh trong toàn trường.

Qua hội thi lần này cũng giúp học sinh rèn luyện kĩ năng sống, các hoạt động trải nghiệm sáng tạo, bồi dưỡng tinh thần, tâm hồn sự yêu thích bộ môn Ngữ văn trong trường học, hội thi lần này cũng là cơ hội để các em học sinh giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm giữa các khối lớp. Hội thi lần này cũng giúp Liên đội có thêm nhiều tư liệu, hiện vật để làm phong phú thêm phòng Truyền thống Đội.
Tham dự hội thi có 7 sản phẩm có chất lượng cao của 7 lớp trong toàn trường. Hội thi lần này được phát động từ rất sớm nên các lớp có thời gian viết bài, lựa chọn và biên tập rất công phu và thận trọng. Hội thi lần này được học sinh các lớp tham gia hưởng ứng nhiệt tình, nhiều em đã mạnh dạn trong việc tự sáng tác các tác phẩm ca ngợi công ơn thầy cô, tình bạn, quê hương đất nước.... Nhiều tác phẩm có tình cảm trong sáng, chân thành, mộc mạc và có sức lan tỏa cao như tờ báo Ươm mầm của lớp 7/2, Chuyến đò nghĩa tình của lớp 6/1, Ước mơ xanh của lớp 6/2.... Nhiều tờ báo có sự sáng tạo trong cách lựu chọn nhan đề, sáng trạo trong trình bày, đảm bảo bố cục hài hòa, thẩm mĩ cao như của tờ Khoảng lặng phía sau Thầy của lớp 7/1, tờ Chuyến đò tri ân của lớp 9/1....Nhiều học sinh mạnh dạn, tự tin, thuyết phục trong phần thi thuyết trình về sản phẩm của lớp.
Qua hội thi lần này, BTC, BGK đã chấm chọn và xếp giải cho các sản phẩm. Giải nhất thuộc về lớp 7/1, giải nhì thuộc về lớp 9/1, giải ba thuộc về lớp 8/1.

Một số hình ảnh của hội thi

Tác giả: Phước Tỉnh

Nguồn tin: Trường PTDTBT THCS Trà Mai

[Trở về]

Các tin mới:

Các tin khác:

Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search
Thông tin - Thông báo

Liên kết website

select

Thăm dò ý kiến


Bạn thấy giao diện trang web này thế nào ?

Kết quả bình chọn

Bạn thấy giao diện trang web này thế nào ?

Đẹp, bắt mắt, dễ dàng tìm kiếm nội dung
 
29.3%
68 Phiếu
Tương đối, bố trí phù hợp
 
43.1%
100 Phiếu
Màu sắc và nội dung tương đối
 
25.9%
60 Phiếu
Cần phải chỉnh sửa
 
1.7%
4 Phiếu
Tổng cộng: 232 Phiếu
X

BẢN QUYỀN THUỘC TRƯỜNG PTDTBT THCS TRÀ MAI
Địa chỉ: Xã Trà Mai , huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam - Điện thoại: 0982442574 - Email: thcstramai@gmail.com
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập
Lượt trong ngày