Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử Trường PTDTBT THCS Trà Mai , xã Trà Mai, huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam

Chi tiết tin

Tưng bừng lễ hội Trăng rằm

Chiều hôm nay, ngày 11/9/2019, tại trường PTDTBT THCS Trà Mai, Lễ hội Trăng rằm đã diễn ra tưng bừng và đầy ý nghĩa. Về tham dự với Lễ hội chiều hôm nay, có thầy giáo Nguyễn Khắc Điệp – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng, thầy giáo Hồ Văn Bốn – Chủ tịch Công đoàn trường, thầy giáo Nguyễn Phước Tỉnh-P.HT, các thầy cô giáo, đại diện phụ huynh các lớp và toàn thể học sinh trong toàn trường.

Lễ hội Trăng rằm lần này nhằm giới thiệu nguồn gốc, ý nghĩa của Tết Trung thu; giáo dục nét văn hóa truyền thống tốt đẹp của dân tộc cho thiếu nhi, học sinh. Là hoạt động nhằm phát huy trách nhiệm, huy động các nguồn lực, sự quan tâm của các ban ngành, đoàn thể, các tầng lớp nhân dân đối với công tác chăm sóc và giáo dục học sinh. Là dịp để tổ chức các trò chơi dân gian, các hoạt động trải nghiệm cho học sinh.
Theo kế hoạch, Lễ hội có các hoạt động như: Tổ chức văn nghệ đón Trung thu; Xem biễu diễn múa lân; Thi trưng bày mâm cổ trung; Thi các trò chơi dân gian.
Tuy thời gian chuẩn bị khá gấp, nhưng với tinh thần nổ lực cao nhất của giáo viên chủ nhiệm, giáo viên kết nghĩa, sự hỗ trợ của phụ huynh và đặc biệt là sự tham gia hào hứng, trách nhiệm của tất cả học sinh đã góp phần làm cho Lễ hội thành công ngoài mong đợi. Nhìn vào những tiết mục văn nghệ, những Mâm cỗ Trung thu mới thấy hết được sự kì công, sự nổ lực của tất cả các lớp. Nhìn những trận kéo co kéo dài cả 2 phút mới thấy hết sự đoàn kết, tinh thần tập thể, sự cố gắng hết mình của tất cả học sinh…
Một Mùa Trung thu đã khép lại với tất cả sự hoan hỉ. Hy vọng niềm vui sẽ nối tiếp niềm vui, giúp các em có thêm động lực để hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập của mình trong năm học 2019-2020.
Cũng qua Lễ hội lần này, nhà trường xin được cảm ơn sự đóng góp quý báu của các nhà hảo tâm, quý vị phụ huynh; sự nổ lực của toàn thể quý thầy cô giáo và tất cả các em học sinh. Xin kính chúc sức khỏe, hạnh phúc; chúc mừng năm học 2019-2020 với nhiều thắng lợi mới.
Một số hình ảnh về Lễ hội:Tác giả: Phước Tỉnh

Nguồn tin: Trường PTDTBT THCS Trà Mai

[Trở về]

Các tin mới:

Các tin khác:

Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search
Thông tin - Thông báo

Liên kết website

select

Thăm dò ý kiến


Bạn thấy giao diện trang web này thế nào ?

Kết quả bình chọn

Bạn thấy giao diện trang web này thế nào ?

Đẹp, bắt mắt, dễ dàng tìm kiếm nội dung
 
27.8%
69 Phiếu
Tương đối, bố trí phù hợp
 
43.1%
107 Phiếu
Màu sắc và nội dung tương đối
 
26.6%
66 Phiếu
Cần phải chỉnh sửa
 
2.4%
6 Phiếu
Tổng cộng: 248 Phiếu
X

BẢN QUYỀN THUỘC TRƯỜNG PTDTBT THCS TRÀ MAI
Địa chỉ: Xã Trà Mai , huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam - Điện thoại: 0982442574 - Email: thcstramai@gmail.com
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập
Lượt trong ngày