Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử Trường PTDTBT THCS Trà Mai , xã Trà Mai, huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam

Chi tiết tin

Trường PTDTBT THCS Trà Mai tổ chức hội thi Rung Chuông vàng lần thứ 3 năm học 2019-2010.

Chiều ngày 23/10/2019 vừa qua, tại trường PTDTBT THCS Trà Mai đã diễn ra Hoạt động Ngoài giờ lên lớp với Hội thi Ruông chuông vàng lần thứ 3. Về tham dự hội thi có thầy giáo Nguyễn Phước Tỉnh- Phó Hiệu trưởng, Phó Trưởng Ban tổ chức; cô giáo Trương Thị Ánh Nhung- Chủ tịch Công đoàn trường; các thầy cô giáo và toàn thể học sinh trong toàn trường.

Hội thi Ruông chuông vàng lần này là dịp để học sinh toàn trường ôn luyện, kiểm tra lại kiến thức đã học trong nhà trường ở tất cả các bộ môn, kiểm tra đánh giá năng lực hiểu biết thực tế, hoạt động trải nghiệm sáng tạo của học sinh và cũng là hoạt động triển khai hướng dẫn nhiệm vụ năm học 2019-2020của Bộ GD&ĐT là “dạy người”. Theo như phát biểu của thầy giáo Nguyễn Phước Tỉnh tại buổi khai mạc: “Hội thi rung chuông vàng là sân chơi trí tuệ và thiết thực cho các em; hãy để Hội thi Rung chuông vàng lần thứ ba này là động lực để các em tiếp tục phấn đấu, rèn luyện và mãi là một kỉ niệm đẹp trong lòng mỗi học sinh”.
Hội thi lần này được chuẩn bị khá chu đáo của các thầy cô giáo trong Ban tổ chức mà Tổ KHXH chịu trách nhiệm chính, các thành viên tổ trọng tài và các em thí sinh. Đặc biệt là sự háo hức quan tâm rất lớn của học sinh trong nhà trường. Hội thi ần này được chia làm 2 bảng : bảng khối lớp 6,7; bảng khối lớp 8,9. Cuộc thi sôi động, hấp dẫn và lôi cuốn ngay từ những tiết mục văn nghệ chào mừng của đội văn nghệ trường (quý vị có thể xem tại địa chỉ: https://youtu.be/R7dPCg0vhdE) .Cuộc thi diễn ra sôi nổi và hấp dẫn ngay từ câu hỏi đầu tiên và căng thẳng, hồi hộp từ câu số 15 trở đi....
“Vẫn biết rằng cuộc thi nào rồi cũng phân ra thứ hạng, nhưng theo thầy trong cuộc thi này tất cả các em là những người chiến thắng. Các em chiến thắng con đường xa xôi để về tham dự cuộc thi, chiến thắng sự vất vả, thiếu thốn trong điều kiện học tập để hoàn thành những nội dung mà Ban tổ chức đã quy định và hơn hết là các em đã tự chiến thắng bản thân mình. Tuy nhiên, qua hội thi lần này các em cũng thấy mình còn thiếu điều gì, cần phải làm gì để hoàn thiện hơn trong thời gian tới. Và điều nuối tiếc nhất là chúng ta vẫn chưa tìm ra được chủ nhân giải được câu hỏi số 30, chỉ thiếu một chút may mắn để chuông được rung lên, thỏa ước nguyện của hàng trăm trái tim đang chờ đợi. Chuông vẫn chưa được rung - Lại một lần lỗi hẹn” phát biểu tổng kết của thầy giáo Nguyễn Phước Tỉnh
Cuộc thi đã khép lại và Ban tổ chức đã tổng kết tuyên dương, khen thưởng cho các thí sinh xuất sắc nhất ở 2 bảng; ở bảng A (khối 6,7) giải nhất, nhì, ba lần lược thuộc về các em Nguyễn Văn Tiên (lớp 7/2), Châu Thị Mai Huyền (lớp 6/1), em Nguyễn Nguyên Hiếu (lớp 7/1), ở bảng B (khối 8,9) giải nhất, nhì, ba lần lượt thuộc về các em Nguyễn Thị Huyền (lớp 9/2), em Nguyễn Cao Chí (lớp 8/1), em Lê Thị Nư Ngọc (lớp 8/1).

Một số hình ảnh đẹp của Hội thi:

Các thí sinh khối 8,9 dự thi


Các thí sinh khối 6,7 dự thi
Thí sinh xuất sắc nhất khối 6,7


Thí sinh xuất sắc nhất khối 8,9


Tác giả: Phước Tỉnh

Nguồn tin: Trường PTDTBT THCS Trà Mai

[Trở về]

Các tin mới:

Các tin khác:

Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search
Thông tin - Thông báo

Liên kết website

select

Thăm dò ý kiến


Bạn thấy giao diện trang web này thế nào ?

Kết quả bình chọn

Bạn thấy giao diện trang web này thế nào ?

Đẹp, bắt mắt, dễ dàng tìm kiếm nội dung
 
29.3%
68 Phiếu
Tương đối, bố trí phù hợp
 
43.1%
100 Phiếu
Màu sắc và nội dung tương đối
 
25.9%
60 Phiếu
Cần phải chỉnh sửa
 
1.7%
4 Phiếu
Tổng cộng: 232 Phiếu
X

BẢN QUYỀN THUỘC TRƯỜNG PTDTBT THCS TRÀ MAI
Địa chỉ: Xã Trà Mai , huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam - Điện thoại: 0982442574 - Email: thcstramai@gmail.com
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập
Lượt trong ngày