Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử Trường  THCS Trà Mai , xã Trà Mai, huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam

Chi tiết tin

Trường PTDTBT THCS Trà Mai tổ chức giải thể thao học sinh cấp trường, năm học 2020-2021.

Chiều ngày 21/01/2021 vừa qua, trường PTDTBT THCS Trà Mai đã tổ chức khai mạc giải thể thao học sinh cấp trường năm học 2020-2021. Về tham dự buổi khai mạc có thầy giáo Nguyễn Khắc Điệp - Hiệu trưởng - Trưởng Ban tổ chức, thầy giáo Nguyễn Phước Tỉnh, P.HT, các thầy cô giáo trong BTC, Tổ Trọng tài, các vận động viên của 7 đội và toàn thể học sinh trong toàn trường.

Hội thi là hoạt động diễn ra hằng năm của nhà trường. Qua hội thi thể thao lần này giúp học sinh rèn luyện thể thao theo gương Bác Hồ, đẩy mạnh phong trào thi đua giữa các Chi đội, đồng thời tạo môi trường lành mạnh để các bạn học sinh trong toàn trường có điều kiện giao lưu, học tập lẫn nhau. Hội thi cũng là dịp để các huấn luyện viên tuyển chọn các vận động viên có năng khiếu ở các bộ môn để thành lập đoàn vận động viên tham gia Hội khỏe Phù Đổng cấp huyện trong thời gian tới.
Theo thể lệ hội thi lần này có 5 môn thi đấu: Bóng đá nam, Điền kinh, Thể dục Aerobic, Đẩy gậy, Cờ vua. Theo kế hoạch môn đẩy gậy, cờ vua, Thể dục Aerobic thi đấu tại sân trường PTDTBT THCS Trà Mai, môn điền kinh và Bóng đá nam thi đấu tại sân vận động Trung tâm Thông tin – Thể thao huyện Nam Trà My.
Theo đánh giá, Báo cáo của Ban tổ chức thì hội thi lần này đã thu hút hơn 120 vận động viên của các lớp với gần 100% các cổ động viên tham gia cổ động trong thời gian diễn ra giải thể thao. Thành công của đầu tiên của giải thể thao học sinh cấp trường phải kể đến đó là sự tham gia nhiệt tình của các vận động viên, cổ động viên và các giáo viên chủ nhiệm lớp; sự ủng hộ của phụ huynh học sinh ngay từ ngày khai mạc. Ngay sau lễ khai mạc là các phần thi đẩy gậy, cờ vua; những ngày tiếp theo sẽ diễn ra các môn thi đấu điền kinh, bóng đá nam. Dự kiến giải sẽ tổng kết bế mạc vào chiều ngày 04/020/2021.
Nhà trường sẽ tiếp tục cập nhật kết quả các trận đấu và kết quả chung của giải trong các bảng tin sau
Một số hình ảnh đầu tiên về hội thi:

Tác giả: Phước Tỉnh

[Trở về]

Các tin mới:

Các tin khác:

Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search
Thông tin - Thông báo

Liên kết website

select

Thăm dò ý kiến


Bạn thấy giao diện trang web này thế nào ?

Kết quả bình chọn

Bạn thấy giao diện trang web này thế nào ?

Đẹp, bắt mắt, dễ dàng tìm kiếm nội dung
 
23.8%
71 Phiếu
Tương đối, bố trí phù hợp
 
42.6%
127 Phiếu
Màu sắc và nội dung tương đối
 
31.2%
93 Phiếu
Cần phải chỉnh sửa
 
2.3%
7 Phiếu
Tổng cộng: 298 Phiếu
X

BẢN QUYỀN THUỘC TRƯỜNG THCS TRÀ MAI
Địa chỉ: Xã Trà Mai , huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam - Điện thoại: 0982442574 - Email: thcstramai@gmail.com
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập
Lượt trong ngày