Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử Trường  THCS Trà Mai , xã Trà Mai, huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam

Chi tiết tin

Liên đội trường PTDTB THCS Trà Mai với tinh thần “Tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách”

Liên đội trường PTDTB THCS Trà Mai phát huy tinh thần “Tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách” qua việc tổ chức vận động quyên góp để ủng hộ đội viên có hoàn cảnh khó khăn và giao lưu ủng hộ Trung tâm hướng nghiệp, hỗ trợ trẻ thiệt thòi của Hiệp hội doanh nghiệp thương binh và người khuyết tật Việt Nam.

Sáng ngày 27/03/2019 nhân tiết Hoạt động ngoài giờ lên lớp, BCH Liên đội đã phát động đội viên trong toàn Liên đội quyên góp tiền để ủng hộ bạn Hồ Thị Thúy Uyên đội viên của Liên đội đang phẩu thuật tại bệnh viên Đa khoa Quảng Nam. Tuy không thông báo trước nhưng các bạn đã tích cực tham gia với số tiền ăn mai và quà vặt của mình. Thật vui khi tinh thần tương thân tương ai của Liên đội luôn được duy trì và phát huy. Số tiền quyên góp được là 602.000 đồng. Số tiền đã được thầy giáo Bốn chủ nhiệm lớp 8/2 đem xuống trao tận tay cho bạn.
Và cũng trong chiều ngày 27/3/2019, Liên đội đã được giao lưu văn nghệ và quyên góp ủng hộ cho Trung tâm hướng nghiệp, hổ trợ trẻ thiệt thòi. Cùng với thầy cô trong nhà trường, buổi giao lưu thực hiện thành công và đã ủng hộ cho Trung tâm số tiền 2.275.000 đồng.
Qua những đợt quyên góp như thế này, Liên đội đã góp phần giáo dục đội viên, học sinh phải biết yêu thương, sẻ chia với mọi người, đặc biệt là trong lúc khó khăn, hoạn nạn, gặp trắc trở trong cuộc sống, Những người thiệt thòi kém may mắn trong xã hội. Xa hơn nữa đó là sự đoàn kết, gắn bó nhau. Bởi lẽ, một cây làm chẳng nên non. Chúng ta đang sống trong một xã hội, một tập thể, một cộng đồng, ai rồi cũng sẽ có những lúc gặp khó khăn. Như thế, nếu biết yêu thương và giúp đỡ thì sẽ còn tạo nên một tinh thần đoàn kết, truyền thống quý báu của dân tộc.

Tác giả: Lê Hoàng Trung

Nguồn tin: Liên Đội

[Trở về]

Các tin mới:

Các tin khác:

Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search
Thông tin - Thông báo

Liên kết website

select

Thăm dò ý kiến


Bạn thấy giao diện trang web này thế nào ?

Kết quả bình chọn

Bạn thấy giao diện trang web này thế nào ?

Đẹp, bắt mắt, dễ dàng tìm kiếm nội dung
 
27.6%
70 Phiếu
Tương đối, bố trí phù hợp
 
44.1%
112 Phiếu
Màu sắc và nội dung tương đối
 
26%
66 Phiếu
Cần phải chỉnh sửa
 
2.4%
6 Phiếu
Tổng cộng: 254 Phiếu
X

BẢN QUYỀN THUỘC TRƯỜNG THCS TRÀ MAI
Địa chỉ: Xã Trà Mai , huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam - Điện thoại: 0982442574 - Email: thcstramai@gmail.com
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập
Lượt trong ngày