Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử Trường  THCS Trà Mai , xã Trà Mai, huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam

Chi tiết tin

Liên đội Trường THCS Trà Mai tổ chức Hoạt động ngoại khóa Tri ân thầy cô chào mừng kỉ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 (20/11/1982-20/11/2023)

Chiều ngày 15/11/2023, tại trường THCS Trà Mai đã diễn ra Hoạt động ngoại khóa Tri ân thầy cô chào mừng kỉ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 (20/11/1982-20/11/2023). Về tham dự phát biểu khai mạc buổi ngoại khóa có thầy giáo Nguyễn Khắc Điệp- Bí thư Chi bộ- Hiệu trưởng, cùng toàn thể các thầy cô giáo và học sinh trong toàn trường.

Hoạt động ngoại khóa Tri ân thầy cô là 1 hoạt động trong chuỗi các hoạt động và Liên đội trường THCS Trà Mai đã phát động nhằm chào mừng kỉ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 (20/11/1982 - 20/11/2023). Hoạt động ngoại khóa lần này nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua, tạo sân chơi và cơ hội giao lưu, hợp tác, học hỏi giữa các học sinh, gữa các lớp trong nhà trường. Đa dạng hóa các hình thức học tập và rèn luyện của học sinh đáp ứng yêu cầu thực hiện chương trình giáo dục phổ thông 2018. Đây cũng là hoạt động thiết thực mà học sinh toàn trường muốn dành để tri ân thầy cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.
Hoạt động ngoại khóa lần này với 2 hoạt động lớn: Thi Tiếng hát tri ân; thi làm và trang trí lẵng hoa. Có thể nói đây là hoạt động được học sinh hứng thú và tích cực tham bởi gần như tất cả học sinh của lớp đều được tham gia. Từ những ngày đầu tháng khi kế hoạch được phát động thì không khí háo hức của học sinh đã được thể hiện bằng việc họp lớp chọn bài hát, lựa người hát, tập múa phụ họa; lựa chọn chủ đề, hình thức thể hiện, làm hoa, phân công người viết bài thuyết trình….Gần đến ngày tổ chức, không khí càng nhộn nhịp và rộn ràng hơn khi gần như các phòng học đều được trưng dụng làm nơi luyện tập trong những hôm không có tiết.Qua hoạt động lần này cũng giúp các em học sinh trong lớp trở nên gần nhau hơn, đoàn kết hơn; các thầy cô cũng có điều kiện gần gũi và hiểu học sinh nhiều hơn.
Hoạt động ngoại khóa thành công ngoài mong đợi bởi sự ủng hộ của phụ huynh, sự tham gia đầy hào hứng của học sinh, sự chuẩn bị công phu và khá chất lượng các nội dung dung dự thi.Với những lời ca tiếng hát chân tình, mộc mạc; những lẵng hoa có sự kì công trong từng chi tiết là những món quá ý nghĩa nhất mà các em gởi đến thầy cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 năm nay; niềm vui và hạnh phúc của thầy cô nơi miền núi dường như đến sớm hơn.
Một số hình ảnh tiêu biểuTác giả: Phước Tỉnh

Nguồn tin: Trường THCS Trà Mai

[Trở về]

Các tin mới:

Các tin khác:

Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search
Thông tin - Thông báo

Liên kết website

select

Thăm dò ý kiến


Bạn thấy giao diện trang web này thế nào ?

Kết quả bình chọn

Bạn thấy giao diện trang web này thế nào ?

Đẹp, bắt mắt, dễ dàng tìm kiếm nội dung
 
4.6%
75 Phiếu
Tương đối, bố trí phù hợp
 
7.7%
127 Phiếu
Màu sắc và nội dung tương đối
 
6.5%
107 Phiếu
Cần phải chỉnh sửa
 
81.2%
1338 Phiếu
Tổng cộng: 1647 Phiếu
X

BẢN QUYỀN THUỘC TRƯỜNG THCS TRÀ MAI
Địa chỉ: Xã Trà Mai , huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam - Điện thoại: 0982442574 - Email: thcstramai@gmail.com
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập
Lượt trong ngày