Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử Trường  THCS Trà Mai , xã Trà Mai, huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam

Chi tiết tin

Liên đội trường THCS Trà Mai đã tổ chức chương trình Truyền thông Bảo vệ trẻ em và Tết yêu thương cùng bạn đến trường chào xuân Nhâm Thìn 2024.

Chiều hôm nay ngày 29 tháng 01 năm 2024, tại trường THCS Trà Mai, Liên đội trường THCS Trà Mai đã tổ chức chương trình Truyền thông Bảo vệ trẻ em và Tết yêu thương cùng bạn đến trường chào xuân Nhâm Thìn 2024. Đến dự và phát biểu chức mừng chương trình có thầy giáo Nguyễn Khắc Điệp – Bí thư Chi bộ- Hiệu trưởng; thầy giáo Nguyễn Phước Tỉnh- Phó Bí thư Chi bộ- Chủ tịch Công đoàn, Phó Hiệu trưởng, cùng tất cả các thầy cô giáo, nhân viên và học sinh trong toàn trường.

Chương trình lần này nhằm mục đích truyền thông Bảo vệ trẻ em, nhằm thực hiện các biện pháp phù hợp để bảo đảm trẻ em được sống an toàn, lành mạnh, phòng ngừa, ngăn chặn và xử lý các hành vi xâm hại trẻ em; Tôn vinh những ước mơ đẹp, những tấm gương giàu ước mơ, biết vượt qua hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập và cuộc sống, qua đó, tiếp thêm nghị lực và đồng hành cùng thiếu nhi trên con đường biến ước mơ, hoài bão thành hiện thực; đây cũng là dịp vận động, kết nối các lực lượng xã hội trong và ngoài nhà trường giúp đỡ vật chất các em học sinh mồ côi cha, mẹ, có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn có thêm nghị lực tiếp bước đến trường.
Trong khuôn khổ của chương trình có 2 hoạt động lớn là Truyền thông về Bảo vệ trẻ em và Tết yêu thương cùng bạn đến trường; lồng ghép song hành là hội thi Trang trí hoa mai, hoa đào.
Đây là hoạt động lớn của Liên đội trong những ngày cuối năm Âm lịch, thành công của chương trình là sự đồng hành và ủng hộ kinh phí của Chương trình vùng Nam Trà My tại xã Trà Mai, trường THCS Trà Mai và Ban đại diện cha mẹ học sinh trường. Liên đội đã kết nối và vận động được 68 suất quà với giá trị 300.000 đồng/1 suất.
Trong hoạt động lần này có lẽ thi trang trí hoa mai, hoa đào là hoạt động được các bạn học sinh đón chào và chờ đợi nhiều nhất. Cả sân trường như rộn ràng và tràn ngập với sắc vàng của hoa mai và sắc đỏ thắm của hoa đào. Các sản phẩm của các em gây bất ngờ với tất cả mọi người bởi sự khéo léo, tinh tế trong việc lựa chọn cành cây, trang trí hoa, lá và các phụ kiện đi kèm. Với những sản phẩm này các lớp góp thêm vào việc trang trí trường lớp để đón chào xuân Nhâm Thìn 2024.


Tác giả: Phước Tỉnh

Nguồn tin: Liên đội Trường THCS Trà Mai

[Trở về]

Các tin mới:

Các tin khác:

Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search
Thông tin - Thông báo

Liên kết website

select

Thăm dò ý kiến


Bạn thấy giao diện trang web này thế nào ?

Kết quả bình chọn

Bạn thấy giao diện trang web này thế nào ?

Đẹp, bắt mắt, dễ dàng tìm kiếm nội dung
 
4.6%
75 Phiếu
Tương đối, bố trí phù hợp
 
7.7%
127 Phiếu
Màu sắc và nội dung tương đối
 
6.5%
107 Phiếu
Cần phải chỉnh sửa
 
81.2%
1338 Phiếu
Tổng cộng: 1647 Phiếu
X

BẢN QUYỀN THUỘC TRƯỜNG THCS TRÀ MAI
Địa chỉ: Xã Trà Mai , huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam - Điện thoại: 0982442574 - Email: thcstramai@gmail.com
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập
Lượt trong ngày