Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử Trường  THCS Trà Mai , xã Trà Mai, huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam

Chi tiết tin

Trường THCS Trà Mai tổ chức Ngày hội Tiến bước lên Đoàn năm học 2023-2024

Trong 2 ngày từ ngày 22 đến 23/3/2024, trường THCS Trà Mai đã diễn ra Ngày hội Tiến bước lên Đoàn năm học 2023-2024.

Ngày hội Tiến bước lên Đoàn năm nay là dịp để đội viên Liên đội trường THCS Trà Mai thi đua lập thành tích chào mừng hướng tới kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024); kỷ niệm 83 năm Ngày thành lập Đội T NTP Hồ Chí Minh (15/5/1941 – 15/5/2024); kỉ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ (07/5/1954 - 07/5/2024) . Nhằm giáo dục cho thiếu nhi truyền thống của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, khích lệ thiếu nhi thi đua học tập và rèn luyện, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tạo sân chơi lành mạnh để đội viên được giao lưu, rèn luyện sức khỏe, phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo.

Trong Ngày hội lần này, BTC đưa ra nhiều hoạt động bổ ích, thông qua các hoạt động lần này nhằm hình thành và phát triển phẩm chất nhân cách, các năng lực tâm lý – xã hội...; giúp học sinh tích lũy kinh nghiệm riêng cũng như phát huy tiềm năng sáng tạo của cá nhân mình, làm tiền đề cho mỗi cá nhân tạo dựng được kỹ năng sống.
Chương trình Ngày hội lần này với rất nhiều nội dung phù hợp và phong phú như: Thi thiết kế trang trí lều sạp bán hàng, buôn bán ẩm thực; Trưng bày Ẩm thực vùng cao, Thi Dân vũ, Thi Múa sạp, Thi Múa hát tập thể và nghi thức Đội, Chơi các trò chơi dân gian và team building như: bước chân đoàn kết, nhảy bao bố, chèo thuyền trên cạn, xoay người sút bóng vào gôn.…;,
Thành công lớn nhất của Ngày hội là sự hưởng ứng nhiệt tình của học sinh và sự ủng hộ của phụ huynh. Đây cũng là năm thứ 3 liên tiếp trường tổ chức ngày hội Tiến bước lên Đoàn với hình thức như Hội trại và quy mô ngày càng lớn, nội dung ngày càng phong phú, phù hợp.

“ Thành công nhất của ngày hội là niềm vui rạng rỡ trên gương mặt của tất cả đội viên dù trải qua 2 ngày hoạt động căng thẳng; dù còn nhiều nuối tiếc do chưa tổ chức được nhiều hoạt động phong phú hơn, hoành tráng hơn. Hi vọng và chờ đợi vào hoạt động ở năm học 2024-2025. Và hi vọng lớn nhất là tất cả các em được bình an, mạnh khỏe để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ còn lại của năm học 2023-2024. Thay mặt lãnh đạo trường, xin được gởi lời biết ơn chân thành nhất đến các đơn vị, các quan, tổ chức và nhiều cá nhân trên địa bàn xã Trà Mai; các thầy cô giáo làm công tác chủ nhiệm, Ban đại diện học sinh các lớp, các thầy cô giáo trong BTC, BGK và hơn hết là các em học sinh đã nổ lực, vượt khó hơn 100% khả năng của bản thân, không gì là không thể nếu chúng ta biết yêu thương, đoàn kết. Dù vẫn còn nhiều nuối tiếc, nhưng thầy hi vọng các em sẽ biến những niềm vui, những nuối tiếc ngày hôm nay thành động lực, niềm tin để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ học tập và rèn luyện trong thời gian đến. Hẹn gặp lại em trong ngày hội năm sau” lời phát biểu tổng kết của thầy giáo Nguyễn Khắc Điệp- Hiệu trưởng- Trưởng ban Tổ chức.

Sau thời 2 ngày sinh hoạt, vui chơi và tranh tài sôi nổi, BTC, BGK đã chấm chọn và tổng kết tuyên dương, phát thưởng cho các cá nhân, tập thể đã đạt thành tích cao trong ngày hội. Giải ba Toàn đoàn thuộc về lớp 7/1,8/2, giải Nhì Toàn đoàn thuộc về lớp 6/1 và giải nhất Toàn đoàn thuộc về lớp 6/2.
Một số hình ảnh tiêu biểu của Ngày hội.
Tác giả: Nguyễn Phước Tỉnh

[Trở về]

Các tin mới:

Các tin khác:

Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search
Thông tin - Thông báo

Liên kết website

select

Thăm dò ý kiến


Bạn thấy giao diện trang web này thế nào ?

Kết quả bình chọn

Bạn thấy giao diện trang web này thế nào ?

Đẹp, bắt mắt, dễ dàng tìm kiếm nội dung
 
4.6%
75 Phiếu
Tương đối, bố trí phù hợp
 
7.7%
127 Phiếu
Màu sắc và nội dung tương đối
 
6.5%
107 Phiếu
Cần phải chỉnh sửa
 
81.2%
1338 Phiếu
Tổng cộng: 1647 Phiếu
X

BẢN QUYỀN THUỘC TRƯỜNG THCS TRÀ MAI
Địa chỉ: Xã Trà Mai , huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam - Điện thoại: 0982442574 - Email: thcstramai@gmail.com
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập
Lượt trong ngày